fbpx

Du học hè Philippines: Du học và khám phá, học bổng đến 500 USD

hochePhilippines

Du học hè Tiếng Anh là chương trình vừa giúp con tăng cường tiếng Anh, lại có thể tự lập và trưởng thành hơn. VIET GLOBAL dành các suất học bổng trị giá từ 200 – 500 USD dành cho các bạn đăng ký tham dự Trại hè Philippines 2019.

Thông tin cơ bản về trại hè:

 • Dành cho đối tượng học sinh tuổi từ 7 – 15
 • Chương trình bao gồm học tiếng Anh và tham quan, du lịch cuối tuần
 • Các em được ăn 3 bữa chính, 1 bữa phụ mỗi ngày, thực đơn phong phú có cả các món ăn Việt
 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, không visa, không chứng minh tài chính
 • Có quản lý người Việt đi kèm để hỗ trợ con em khi cần thiết
 • Chương trình này chia theo từng đợt và có ngày khởi hành cố định

Nhận thông tin Trại hè 2019

Trại hè Tiếng Anh tại Philippines dù vừa triển khai tại Việt Nam trong 5 năm trở lại đây, nhưng đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của phụ huynh vì chất lượng và hiệu quả của chương trình.

Trại hè Philippines 2019 được đánh giá cao hơn một số trại hè tiếng Anh khác vì:

 • Mô hình học một kèm một 4 – 5 tiếng/ ngày, 5 lớp nhỏ 1:4 hoặc 1:6 mỗi ngày và các tiết tự học, kiểm tra từ vựng mỗi ngày.
 • Tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ do Philippines vì lịch sử là thuộc địa của Mỹ hơn 50 năm.
 • Chi phí hợp lý, chỉ bằng 1/2 hoặc 2/3 so với các chương trình trại hè tiếng Anh khác, nhưng thời lượng học lại gấp đôi, gấp ba.
 • Chăm sóc toàn diện: Giáo viên người Philippines/quản lý Việt nam sẽ ở cùng các con 24/7, có bảo vệ đảm bảo an ninh và dịch vụ y tế luôn sẵn sàng.
 • Đa dạng hoạt động ngoại khóa: Du lịch, khám phá qua các hoạt động cắm trại, vui chơi như tham quan đảo và các bãi biển tuyệt đẹp ở Cebu. Các hoạt động này giúp các con vừa học, vừa chơi, lại có thể phát triển kỹ năng sống.
 • Chế độ ăn uống đảm bảo: 3 bữa chính, 1 bữa phụ mỗi ngày, thực đơn phong phú với các món ăn Việt kèm các món Hàn, Nhật, Trung…
 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, không visa, không chứng minh tài chính: Hoàn tất trong 7-10 ngày.

Du học hè Philippineses 2019 là chương  trình học tập kết hợp khóa học tiếng Anh với những hoạt động ngoại khóa cho các học viên từ 7 đến 15 tuổi, cam kết chất lượng giảng dạy theo tiêu chuẩn Mỹ và chăm sóc trẻ đạt chuẩn được nhiều tổ chức giáo dục Philippines, quốc tế công nhận như SSP, TESDA…

summerkid

Trại hè Philippines mong muốn mang đến cho con bạn một mùa hè bổ ích với 5 mục đích chính:

1/ Giúp các con phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết

Một ngày nhiều tiết học cùng giáo viên Philippines, với các bài học từ vựng, ngữ pháp, chỉnh sửa các lỗi phát âm sai, thuyết trình và thảo luận… Học viên sẽ có thể tự tin giao tiếp chỉ trong thời gian ngắn.

Điều tuyệt vời nhất của trại hè Philippines chính là thay đổi lối tư duy tiếng Anh, phản xạ tiếng Anh, cải thiện các kỹ năng tiếng Anh nhanh chóng.

2/ Hòa nhập môi trường đa quốc tịch

Các con sẽ được hòa nhập với các bạn quốc tế đến từ các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan… một cách tự nhiên nhất qua các hoạt động học và vui chơi đồng đội. Điều đó giúp các con tự tin thể hiện bản thân trong môi trường đa quốc tịch và dễ dàng chia sẻ thông tin với nhau hơn.

3/ Du học hè Philippines giúp con rèn tính tự lập và chủ động trong cuộc sống

Du học hè Philippines là chương trình tuyệt vời để các con học được cách chủ động trong mọi tình huống. Các con có thể sớm rèn luyện tính tự lập mà không cần sự giám sát, nhắc nhở của cha mẹ, ông bà. Nhất là  giúp trẻ hình thành thói quen tốt, biết chăm sóc bản thân, lên kế hoạch học tập khoa học cho chính mình và cách cư xử với bạn bè, thầy cô.

4/ Giúp con phát triển kỹ năng Teamwork và lối sống lành mạnh

Trại hè Anh ngữ là dịp để các con phát triển kỹ năng làm việc nhóm qua các lớp học nhóm nhỏ hay các hoạt động thể thao, ngoại khóa, vui chơi cuối tuần.

Đây cũng là cơ hội để các con rời xa các thiết bị điện tử (Điện thoại, Ipad, máy chơi game) mà không cảm giác bị ép buộc.

Môi trường học tập giao lưu văn hóa lành mạnh sẽ giúp bé phát triển một cách tối đa các kỹ năng sống của mình.

5/ Trân trọng tình cảm gia đình

Cuối tuần là khoảng thời gian các con liên lạc về nhà với ông bà, bố mẹ. Những giây phút liên lạc ấy chính là thời điểm các cô quản lý nhận thấy rõ nhất tình yêu thương, trân trọng của các con dành cho người thân yêu. Những giọt nước mắt, những nụ cười tươi tắn, những lúc huyên thuyên đủ chuyện học, chuyện chơi… là lúc tình cảm được bộc lộ trọn vẹn nhất.

Du học hè Philippines  2019 là chương trình trại hè bao gồm các hoạt động học tập kết hợp vui chơi, du lịch, khám phá cuối tuần với chế độ chăm sóc toàn diện. Chương trình dành cho đối tượng học sinh từ 7-15 tuổi, có sự quản lý chặt chẽ của các giám hộ và thầy cô. Chương trình này chia theo từng đợt và có các ngày khởi hành cố định.

Đăng ký ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *