fbpx

Du học Ba Lan: Học bổng từ 50% – 100% học phí tại đại học Kozminski

Đại học Kozminski

Trường đại học Kozminski, Ba Lan thông báo về chương trình học bổng năm 2020 – 2021. Mọi sinh viên khi nhập học các chương trình cử nhân và thạc sĩ sẽ có cơ hội nhận học bổng có giá trị từ 50% – 100% học phí. Học bổng áp dụng cho tất cả chuyên ngành.

Một vài nét nổi bật về trường đại học Kozminski, Ba Lan

1/ Những thành tích đáng nể

Đại học Kozminski được thành lập vào năm 1993, tọa lạc tại thủ đô Warsaw của Ba Lan. Trường nằm trong số 1% đại học trên thế giới đạt 3 chứng chỉ danh giá EQUIS, AMBA, AACSB. Cho dù mới hơn 20 năm tuổi nhưng ngôi trường đã được xếp hạng trong Top 30 trường đào tạo về Kinh doanh ở châu Âu và Top 40 thế giới.

Đặc biệt chương trình về Tài chính Kế toán của trường đã lọt Top 20 thế giới vào năm 2014. Ngoài ra, tờ báo Financial Time đã bầu chọn đại học Kozminski là đại học về Kinh tế tốt nhất Ba Lan và Trung Âu (2014).

2/ Giảng viên xuất sắc, cộng đồng sinh viên phong phú

Những sinh viên của trường đến từ 56 quốc gia, tạo ra một môi trường độc đáo quốc tế và tạo ra trải nghiệm về sự đa dạng văn hóa hay còn được gọi là “The Kozminski Way”. Giảng viên của trường đều là những chuyên gia đầu ngành về kinh tế không chỉ ở Ba Lan mà còn trên toàn thế giới.

Nếu bạn đang theo đuổi ngành học Kinh tế, hay cao hơn nữa là khao khát làm chủ kinh tế trong thời đại 4.0, đại học Kozminski chính là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn! Ở đây không chỉ có lý thuyết suông mà còn có những bài giảng theo kịp xu hướng thời đại, giúp bạn không ngừng đổi mới và biết cách áp dụng luôn vào thực tế.

Đại học Kozminski
Đại học Kozminski là đại học về Kinh tế tốt nhất Ba Lan và Trung Âu

3/ Cơ sở vật chất “khổng lồ” vô cùng hiện đại

 • Trường có 6 khám phòng lớn (mỗi chỗ ngồi từ 100 đến 200 người) trên 50 phòng học
 • Các phòng học lớn hơn và tất cả các khán phòng đều có thiết bị nghe nhìn
 • Trường sở hữu 5 phòng hội thảo và thảo luận nhóm, cũng như Hội trường Thượng viện (có sức chứa 120 người), 4 phòng máy tính và 2 phòng máy chủ
 • 3 quán cà phê có sẵn cho giảng viên và sinh viên được đặt trong khuôn viên cũng như 1 hiệu sách, 2 văn phòng photocopy, 5 máy pha cà phê, 1 máy rút tiền, 1 bưu điện
 • 5 văn phòng tổ chức sinh viên và 3 căn hộ cho khách đến thăm
 • Trường còn có 98 giảng viên và văn phòng quản trị được trang bị đầy đủ

Lý do nên chọn trường đại học Kozminski

Chọn trường là bước đệm khởi đầu quan trọng cho suốt quá trình đi du học Ba Lan của bạn. Đương nhiên bạn sẽ chọn cho mình những ngôi trường tốt với chất lượng đào tạo tốt và đại học Kozminski chính là lựa cho tốt dành cho bạn với những điều kiện thuận lợi như:

– Đây là trường đại học uy tín và chất lượng bậc nhất Ba Lan. Bạn sẽ được tiếp cận với nền học tập tiên tiến và các giảng viên, giáo sư có trình độ và kinh nghiệm.
– Bạn hoàn toàn yên tâm vì không phải học thêm ngôn ngữ thứ 3 vì tất cả chương trình sẽ học hoàn toàn bằng tiếng Anh.
– Trường nằm tại thủ đô của Ba Lan, đây là thành phố có số lượng sinh viên lớn nhất nước. Nơi đây cung cấp nhiều cơ hội để tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, các sự kiện xã hội và văn hóa.
– Thủ đô Warsaw là nơi cung cấp các cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cả nước, luôn là sự lựa chọ hàng đầu của các công ty quốc tế.

Đại học Kozminski
Khuôn viên và cơ sở vật chất của đại học Kozminski vô cùng hiện đại

Các chương trình học bằng tiếng Anh của đại học Kozminski

1/ Bậc cử nhân

 • Quản trị Kinh doanh
 • Tài chính Kế toán

2) Bậc thạc sĩ

 • Quản trị Kinh doanh
 • Quản trị Kinh doanh số
 • Tài chính Kế toán

>> Tham khảo thêm các chương trình học của trường tại đây.

Điều kiện nhập học

 • Tốt nghiệp THPT (bậc cử nhân) hoặc tốt nghiệp đại học (bậc thạc sĩ)
 • Điểm GPA trên 6.0
 • IELTS 6.5 hoặc TOEIC 750 trở lên
 • Thư giới thiệu từ giảng viên trường đại học và nhà tuyển dụng nếu ứng viên đã từng đi làm.

Các loại học bổng của trường

 • Học bổng Chính phủ trị giá 50% (đã trừ vào học phí) cho mọi du học sinh bậc cử nhân và thạc sĩ dành cho tất cả các ngành học của trường
 • Trường sẽ gia tăng mức hỗ trợ học phí lên đến 100% đối với các sinh viên có thành tích tốt
 • Điều kiện nhận học bổng là điểm GPA lớn hơn 8.0

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một suất học bổng du học Ba Lan thì đây chính là cơ hội rất tốt. Hãy nắm bắt và gửi hồ sơ sớm về các văn phòng của Viet Global để chúng tôi giúp bạn apply xin học bổng.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  – Hotline / Zalo: 0908 558 959

  – Email: hcmc@hcv.edu.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *