fbpx

Du học Ba Lan: Đại học Vistula cấp học bổng 100% học phí áp dụng cho khóa tháng 9/2023

Đại học Vistula

Đại học Vistula là một trong những trường đại học quốc tế hóa nhất ở Ba Lan. Trường có chính sách học bổng dành cho những sinh viên xuất sắc từ tất cả các quốc gia trên thế giới đến Ba Lan để theo học chương trình toàn thời gian ở bậc cử nhân hoặc tại thạc sĩ của trường.

Một tin vui dành cho các bạn đó là trong khóa tháng 9/2023, Đại học Vistula đã có thông báo chính thức cấp học bổng Merit trị giá 100% HỌC PHÍ.

VISTULA UNIVERSITY MERIT SCHOLARSHIP

Giá trị: 100% học phí cho năm học đầu tiên.

Đơn vị cấp: Đại học Vistula, trường Khách sạn Vistula.

Khóa học áp dụng: Bất kỳ chương trình cử nhân và thạc sĩ tại Đại học Vistula và trường Khách sạn Vistula.

Điều kiện đạt học bổng:

 • Không phải công dân Ba Lan
 • Có thành tích học tập và ngoại khóa xuất sắc
 • Có chứng chỉ IETLS tối thiểu 6.0 hoặc chứng chỉ đương nhiên được quốc tế công nhận

Số lượng có hạn vui lòng CLICK HERE để được hướng dẫn thông tin chi tiết nhé!

 

Đôi dòng giới thiệu về trường đại học Vistula

Đại học Vistula (tên gọi tiếng Ba Lan: Akademia Finansów i Biznesu Vistula) được thành lập năm 1996 và là một trong những trường đại học tư nhân đầu tiên của Ba Lan. Đại học Vistula được giám sát bởi Bộ Khoa học và Giáo dục Đại học Cộng hòa Ba Lan và được Ủy ban Kiểm định Nhà nước công nhận. Trường cung cấp các chương trình bằng tiếng Anh và tiếng Ba Lan trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trở thành sinh viên của trường Đại học Vistula, bạn có cơ hội đặc biệt để phát triển tư duy toàn cầu hóa khi học tập trong một môi trường đa dạng quốc tế với các sinh viên từ hơn 60 quốc gia khác nhau. Ngoài chương trình giáo dục hấp dẫn, trường còn mang đến cho sinh viên cơ hội tham gia các chương trình học bổng, thực tập và các chương trình quốc tế như Erasmus.

Đại học Vistula
Đại học Vistula là một trong những trường đại học quốc tế hóa nhất ở Ba Lan

Chương trình giáo dục CO-OP EDU

CO-OP EDU là một chương trình giáo dục hợp tác tiên phong ở Ba Lan. Chương trình được tích hợp giáo dục đại học và kinh doanh, để các kỹ năng và trình độ có được trong quá trình nghiên cứu đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động và người sử dụng lao động.

Thông qua chương trình COOP-EDU, Đại học Vistula hợp tác với nhiều công ty nổi tiếng như IBM, Microsoft, Aster và Oracle.

Hợp tác quốc tế

Một yếu tố cơ bản quyết định sự phát triển của nghiên cứu giáo dục và nghiên cứu tại một trường đại học là hợp tác quốc tế với các trường đại học nước ngoài, trường trung học, tổ chức, ngành công nghiệp, công ty, tổ chức phi chính phủ, truyền thông và các nhà điều hành khác của khu vực công và tư nhân trên toàn thế giới. Đại học Vistula tham gia vào các dự án văn hóa xã hội, môi trường, kinh doanh và các dự án đa chiều nghiêm trọng khác trên toàn cầu.

Sinh viên và giảng viên của trường được hưởng lợi từ một loạt các cơ hội trao đổi quốc tế theo Socrates, Erasmus và các chương trình giáo dục quốc tế khác. Trường hợp tác với một số trường đại học bao gồm:

Hiệp hội các trường học Tây Ban Nha cho người nước ngoài Andalusia (Tây Ban Nha) Đại học Kinh tế và Công nghệ TOBB (Thổ Nhĩ Kỳ)
Đại học Bahcesehir (Thổ Nhĩ Kỳ) Đại học Khoa học Ứng dụng (Đức)
Viện Công nghệ Bleking (Thụy Điển) Đại học Florence (Ý)
Đại học Công nghệ Brno (Cộng hòa Séc) Đại học Minsk (Bêlarut)
Đại học Quốc gia Đông Ukraine (Ukraine) Trường Cao đẳng Giáo dục đại học Vilnius (Litva)
Fachhochschule Nordhausen (Đức) Đại học Vigo (Tây Ban Nha)
Đại học Fatih (Thổ Nhĩ Kỳ) Đại học Khoa học Ứng dụng Vorarlberg (Áo)
Đại học Gafgas (Azerbaijan) WESFORD (Grenoble, Pháp)
Trường Kinh doanh quốc tế (Hungary) Đại học Perugia (Ý)
Trường Kinh doanh Lyngby (Đan Mạch) Đại học de Almeria (Tây Ban Nha)
Đại học Khoa học Ứng dụng Salzburg (Áo) Đại học Luật Quốc gia Damodaram Sanjivayya (Ấn Độ)

Các hoạt động thể chất năng động tại trường đại học Vistula

Có một loạt các cơ sở thể thao nơi sinh viên đại học tham gia vào các môn thể thao cá nhân hoặc theo đội. Đại học Vistula có một phòng thể thao hiện đại (600 m2) dành cho bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá trong nhà, cầu lông, bóng bàn, thể dục nhịp điệu, và sân tennis, phòng tập thể dục được trang bị tốt và sân bóng rổ mở.

Học sinh có điều kiện lý tưởng để tập thể dục, cả trong các lớp học giáo dục thể chất hoặc là thành viên của AZS (Hiệp hội thể thao học thuật). Hiện nay các bộ phận thể thao hàng đầu và tích cực nhất là chèo thuyền, cầu lông, bóng đá trong nhà, bóng chuyền và Wushu.

Hiệp hội thể thao học thuật VU mang các sinh viên lại với nhau, giúp họ thành thạo các kỹ năng và khuyến khích họ tham gia các cuộc thi học thuật ở nhiều chuyên ngành khác nhau. Đại sảnh danh vọng thể thao VU bao gồm Thế vận hội Olympic và các ứng cử viên vô địch quốc gia. Sinh viên có khả năng thể thao vượt trội có thể dễ dàng xin học bổng.

Các hoạt động đời sống và CLB hướng nghiệp cho sinh viên

Sinh viên trường Đại học Vistula có nhiều cơ hội cho các hoạt động ngoại khóa và tham gia các sự kiện xã hội học thuật cùng hoạt động thể thao bao gồm:

Bóng bàn Câu lạc bộ Đại sứ Dàn hợp xướng
Cầu lông Câu lạc bộ Vận động viên Sinh viên Vòng tròn
Bóng đá trong nhà Câu lạc bộ Tiếp thị Trại hè và mùa đông
Bóng chuyền Câu lạc bộ Karaoke Khoa học xã hội và Kinh tế Châu Âu
Bóng rổ Câu lạc bộ Cờ vua
Wushu Câu lạc bộ Vẽ, Vẽ & Nhiếp ảnh Câu lạc bộ Các nhà sản xuất phim
Quần vợt Câu lạc bộ Ngoại ngữ

Phòng kế hoạch nghề nghiệp và thực tập sinh viên

Văn phòng Lập kế hoạch nghề nghiệp và thực tập sinh viên hỗ trợ sinh viên từ giai đoạn đầu của thời gian bắt đầu học tập. Thực tập sinh bắt buộc tạo thành một yếu tố không thể thiếu của chương trình ở cấp độ học đại học. Thực tập cho phép sinh viên có được những kỹ năng và kinh nghiệm vô giá sẽ rất quan trọng trong cuộc sống chuyên nghiệp. Trường hợp tác với các công ty quốc tế và địa phương theo chương trình CO-OP EDU.

Học bổng của Đại học Vistula

Đại học Vistula có một chương trình học bổng, miễn học phí và các apply học bổng khá đơn giản cho sinh viên quốc tế. Trường chủ yếu là các quỹ quy định từ các nguồn lực của mình. Đại học Vistula cung cấp các học bổng sau:

– Miễn học phí học kỳ đầu tiên cho 10 ứng viên hàng đầu của chương trình cử nhân – tiêu chí đủ điều kiện: Điểm THPT và hiệu suất trong kỳ thi tuyển sinh (kỳ thi bằng miệng hoặc bằng văn bản tại quốc gia của ứng viên).

– Miễn học phí học kỳ đầu tiên cho 5 ứng cử viên hàng đầu cho các chương trình thạc sĩ – tiêu chí đủ điều kiện: Điểm trung bình cử nhân và hiệu suất trong kỳ thi tuyển sinh (kỳ thi bằng miệng hoặc bằng văn bản tại quốc gia cư trú của ứng viên).

– Ngoài ra trường còn có chương trình học bổng 20% dành cho sinh viên từ năm 2.

Đại học Vistula
Đại học Vistula cung cấp các chương trình bằng tiếng Anh và tiếng Ba Lan trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Chương trình đạo tạo đa dạng của Đại học Vistula

1/ Khoa Kinh tế (Economics)

Chương trình cử nhân:

 • Cử nhân Tài chính
 • Cử nhân Ngân hàng
 • Cử nhân Kinh doanh và Thương mại quốc tế
 • Cử nhân Kế toán
 • Cử nhân tích hợp với Kinh tế EU và Quỹ EU
 • Cử nhân Xã hội học kinh tế
 • Cử nhân Khoa học ứng dụng khoa học máy tính

Chương trình thạc sĩ:

 • Thạc sĩ Tài chính ngân hàng quốc tế
 • Thạc sĩ Kinh doanh và Thương mại quốc tế
 • Thạc sĩ Nghiên cứu Châu Âu và Các quỹ của EU
 • Thạc sĩ Kinh doanh du lịch
 • Thạc sĩ Ứng dụng khoa học máy tính trong kinh tế

2/ Khoa Khoa học máy tính / Kỹ thuật (Computer / Engineering)

Các sinh viên tốt nghiệp của trường Đại học Vistula sẽ có được các kỹ năng về hệ thống máy tính, thiết kế và lập trình phần mềm, vận hành và bảo trì phần cứng, cũng như quản trị và quản lý mạng. Sinh viên hoàn thành chương trình học đại học được quyền tiếp tục giáo dục trong chương trình học thạc sĩ trong lĩnh vực Ứng dụng công nghệ máy tính trong kinh tế.

Đại học Vistula trao bằng cử nhân và thạc sĩ trong các lĩnh vực:

 • Công nghệ Internet
 • Quản lý hệ thống máy tính
 • Ứng dụng công nghệ máy tính trong kinh doanh
 • Ứng dụng cơ sở dữ liệu

3/ Khoa Quan hệ quốc tế

Học sinh theo đuổi một khóa học về chính trị thế giới, tham gia các khóa học về khoa học chính trị, kinh tế, lịch sử và ngoại ngữ, học cách tiếp cận, phân tích và quản lý các thiết lập liên quan đến các khía cạnh chính trị và ngoại giao. Trong quá trình học, sinh viên có được kỹ năng giao tiếp và đàm phán liên văn hóa. Chương trình giảng dạy của khoa cho phép sinh viên tham gia nhiều khóa học bao gồm An ninh quốc tế, Kinh tế chính trị quốc tế, Phát triển chính trị và kinh tế, Chính sách đối ngoại, ngoại giao, xung đột và Quản lý xung đột.

Đại học Vistula cấp bằng cử nhân trong các lĩnh vực chuyên môn sau:

 • Nghiên cứu Liên minh Châu Âu
 • Ngoại giao
 • Quan hệ kinh tế quốc tế
 • Xã hội học quan hệ quốc tế
 • Xã hội học chính trị

4/ Khoa Du lịch và Giải trí

Bộ Du lịch và Giải trí cung cấp giáo dục về quản lý tổ chức, quản lý nguồn nhân lực và các khía cạnh vận hành tour du lịch của ngành du lịch toàn cầu. Thông qua sự hợp tác chặt chẽ với Hội nghị chuyên nghiệp quốc tế (MPI), Văn phòng hội nghị Warsaw, Hiệp hội hội nghị quốc tế (ICCA), cũng như Hiệp hội điều hành khuyến khích và du lịch (SITE), cho phép sinh viên tham gia các hội nghị quốc tế tại Warsaw, London, Barcelona và Hoa Kỳ.

Đại học Vistula cấp bằng cử nhân trong các lĩnh vực chuyên môn sau:

 • Kinh doanh du lịch
 • Quản lý khách sạn
 • Du lịch quốc tế

5/ Khoa Ngôn ngữ học

Chương trình đại học về Ngôn ngữ học – Tiếng Anh cung cấp đào tạo toàn diện trong tất cả các lĩnh vực nghiên cứu ngôn ngữ Anh. Khóa học được cung cấp trong ngữ pháp, văn học tiên tiến, giai đoạn lịch sử, các tác giả quan trọng và các phong trào văn học, lý thuyết văn học và ngôn ngữ học. Tất cả sinh viên phát triển một năng lực rộng lớn trong các chủ đề chung về triết học tiếng Anh trước khi chuyển sang một kiến ​​thức chuyên sâu hơn về một lĩnh vực hoặc chủ đề duy nhất.

Đại học Vistula trao bằng cử nhân trong các lĩnh vực chuyên môn sau:

 • Tiếng Anh thương mại
 • Ngôn ngữ học – Dịch thuật
 • Ngôn ngữ học tương phản
 • Nghiên cứu văn hóa

5/ Khoa Xã hội học

Đại học Vistula trao bằng cử nhân trong các lĩnh vực chuyên môn sau:

 • Truyền thông và Truyền thông báo chí
 • Xã hội học trong kinh doanh
 • Xã hội học chính trị

Liên hệ với Viet Global để có cơ hội sở hữu một suất học bổng giá trị từ trường Đại học Vistula ở Ba Lan!

ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  – Hotline / Zalo: 0908 558 959

  – Email: hcmc@hcv.edu.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Đăng ký tư vấn

  Hotline: 090 855 8959
  Gọi tư vấn cho tôi
  close-link
  Contact Me on Zalo
  Call Now Button0908558959