fbpx

Du học Anh: Tập đoàn Giáo dục Kaplan Anh

Kaplan là tổ chức giáo dục hợp tác với 10 trường đại học danh tiếng của Vương Quốc Anh: Liverpool, City University London, Westminter, York, Cranfield, Bournemouth, Brighton, Glasgow, Nottingham Trent, và West of England.

Học bổng

Nhà trường dành những suất học bổng trị giá tới 2.000 – 3.000 bảng cho những sinh viên có kết quả học tập khá, giỏi.

Sinh viên hoàn thành khóa học dự bị tại các trường đối tác của Kaplan có cơ hội nhận học bổng lên tới 50% học phí cho khóa học cử nhân, thạc sĩ.

Các sinh viên theo học tại Kaplan sẽ được đào tạo theo tiêu chuẩn học thuật được thiết kế bởi các trường đại học để đảm bảo sau khi kết thúc khóa học sinh viên được nhập học các chương trình tiếp theo tại các trường đại học này hoặc có thể vào được các trường đại học danh tiếng của Vương Quốc Anh.

Kaplan là một phần của các trường đại học và do các trường đại học quản lý. Các sinh viên được học tập hầu hết tại khuôn viên của các trường đại học. Đó là những trường đại học danh tiếng của Anh cũng như của thế giới.

Hàng năm Kaplan đón nhận sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Các em được Kaplan đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao ngay từ những ngày đầu tiên nhập học. Tất cả các trường đều có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc sinh viên quốc tế hoàn hảo.

Đến với Kaplan, sinh viên được đào tạo các khóa học từ tiếng Anh, dự bị đại học, cao đẳng, đến dự bị thạc sĩ… với tiêu chuẩn quốc tế.

Kaplan International College (KIC), London

Sau khi hoàn tất thành công khóa học dự bị tại Kaplan International College (KIC), London, sinh viên được nhận thẳng vào học tại khóa học tiếp theo tại trường đại học City London, đại học Westminter, đại học Cranfield, đại học York, đại học Birmingham hoặc các trường đại học danh tiếng khác của Vương Quốc Anh.

Đại học City London

Nằm ngay trung tâm thủ đô London, là một trong những trường đại học nổi tiếng về chất lượng đào tạo mang tầm cỡ quốc tế, thuộc Top 15 trường đại học tại Anh đào tạo tốt nhất về các chuyên ngành Kinh doanh, Tài chính và Kế toán. Đây là điểm đến lý tưởng cho hàng ngàn sinh viên quốc tế đến từ 159 quốc gia trên thế giới. Đây là một trong những trường có chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất hàng đầu tại Vương Quốc Anh.

Đại học Cranfield

Là một trong những trường đại học duy nhất của của Anh quốc tập trung đào tạo chương trình thạc sĩ chuyên ngành Khoa học, Công nghệ và Quản lý Kinh doanh. Các chuyên ngành đào tạo thế mạnh của trường là Tự động hóa, Môi trường, Chăm sóc sức khỏe, Quản lý và Sản xuất. Đại học Cranfield hợp tác với hơn 750 doanh nghiệp lớn trên toàn thế giới, 75% sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ làm trong ngành vũ trụ của Anh đã từng theo học tại đại học Cranfield.

Đại học Westminster

Được thành lập năm 1838 và nằm ngay tại trung tâm thủ đô London. Trường được xếp hạng thứ 14 trên tổng số 50 trường đại học tốt nhất ở Anh về chuyên ngành truyền thông đa phương tiện. Trường đã vinh dự nhận 2 giải thưởng liên tục của Nữ hoàng, là bằng chứng thừa nhận sự xuất sắc của trường trong việc đáp ứng nhu cầu của cộng đồng toàn cầu.

Đại học York

Được thành lập năm 1963, là một trong những trường Đại học hàng đầu ở Anh quốc cũng như trên toàn thế giới. Tại đây sinh viên sẽ được theo học các chuyên ngành: Toán học, Sinh học, Hóa học, Vật lý, Điện tử, Công nghệ Thông tin, Kinh tế, Luật, Môi trường, Quản lý, Triết học, Chính trị, Tâm lý, Hành chính công và Xã hội học. Trường thuộc Top 15 trường đại học hàng đầu ở Anh, 94% sinh viên tốt nghiệp của trường tìm được việc làm trong vòng 6 tháng.

Đại học Birmingham

Được thành lập vào năm 1900 và kể từ đó vẫn luôn dẫn đầu trong các nghiên cứu và giáo dục trong các ngành Cấu trúc gen, Y học, Nghiên cứu không gian và liên lạc. Trường hiện có hơn 26.000 sinh viên theo học đến từ Vương quốc Anh và khắp nơi trên thế giới. Trường hoạt động trong 2 cơ sở: Cơ sở Edgbaston và Cơ sở Selly Oak. Các khoa học thuật của trường giảng dạy hàng loạt môn học được bố trí trong 8 lĩnh vực. Đó là Nghệ thuật, Ngôn ngữ, Văn học và Lịch sử, Kinh doanh, Giáo dục, Cơ khí, Luật, Y học, Nha khoa và Khoa học sức khỏe, Khoa học, và Khoa học xã hội, Chính phủ và Chính trị.

Các khóa học tại KIC

Khóa dự bị đại học (City University London, Westminster, York, Birmingham)

– Các chuyên ngành: Kinh doanh, Kinh tế, Khoa học và Kỹ thuật, Luật và Khoa học xã hội.

– Khai giảng:

 • 2 kỳ (Tháng 1, 2, 9)
 • 3 kỳ (Tháng 9)

– Yêu cầu:

 • Tốt nghiệp lớp 11 (GPA 8.0) hoặc 12 (GPA 7.0)
 • 2 kỳ: IELTS 5.5 (điểm thành phần ≥ 4.5), 3 kỳ: IELTS 5.0 (điểm thành phần ≥ 4.0)

Khóa dự bị thạc sĩ (City University London, Westminster, York)

– Các chuyên ngành: Kinh doanh, Luật và Khoa học xã hội, Khoa học và Kỹ thuật.

– Khai giảng:

 • Tháng 9 (3 kỳ)
 • Tháng 3 (3.5 kỳ)
 • Tháng 1, 2 (2 hoặc 4 kỳ)

– Yêu cầu:

 • Tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng
 • 2 kỳ: IELTS 5.5 (điểm thành phần ≥ 5.5), 3,5 kỳ: IELTS 5.0 (điểm thành phần ≥ 4.5)
 • 4 kỳ: IELTS 4.5 (điểm thành phần ≥ 4.0)

Năm 1 đại học dành cho sinh viên quốc tế (Westminter University)

Hoàn tất thành công khóa học, các em được chuyển thẳng vào năm thứ 2 chương trình cử nhân trường đại học Westminter hoặc các trường đại học danh tiếng khác của Vương Quốc Anh ở 2 chuyên ngành: Quản lý, Kế toán, Nhân sự, Marketing…

– Khai giảng:

 • Tháng 1, 9 (2 kỳ)
 • Tháng 9 (3 kỳ)

– Yêu cầu:

 • Tốt nghiệp THPT với điểm TB trên 7.0
 • IELTS 5.5 (điểm thành phần ≥ 5.0) (2 kỳ) hoặc IELTS 5.0 (3 kỳ) (điểm thành phần ≥ 4.5)

Khóa tiếng Anh:

Yêu cầu: Tiếng Anh tối thiểu tương đương IELTS 4.0 (điểm thành phần ≥ 4.0).

Dự bị đại học MPP

Chuyên ngành Kinh doanh, Luật, Khoa học xã hội, Kỹ thuật.

 • 2 kỳ (tháng 6): Yêu cầu tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 (điểm thành phần ≥ 4.5)
 • 3 kỳ (tháng 6): Yêu cầu tiếng Anh tương đương IELTS 5.0 (điểm thành phần ≥ 4.0)
 • 3 kỳ (1 kỳ tiếng Anh + 2 kỳ học thuật) tháng 9: Yêu cầu tiếng Anh tương đương IELTS 4.5 (điểm thành phần ≥ 4.0)
 • 4 kỳ (2 kỳ tiếng Anh + 2 kỳ học thuật) tháng 9: Yêu cầu tiếng Anh tương đương IELTS 4.5 (điểm thành phần ≥ 4.0)
 • 4 kỳ (1 kỳ tiếng Anh + 3 kỳ học thuật) tháng 9: Yêu cầu tiếng Anh tương đương IELTS 4.0 (điểm thành phần ≥ 4.0)

Dự bị thạc sĩ

– Chuyên ngành Khoa học, Kỹ thuật (2 kỳ): Khai giảng tháng 1, yêu cầu tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 (điểm thành phần ≥ 5.5).

– Chuyên ngành Kinh doanh, Luật. Khoa học xã hội. Khai giảng:

 • 2 kỳ: Khai giảng tháng 9, yêu cầu tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 (điểm thành phần ≥ 5.5)
 • 3 kỳ (1 kỳ tiếng Anh + 2 kỳ học thuật): Khai giảng tháng 9, yêu cầu tiếng Anh tương đương IELTS 5.0 (điểm thành phần ≥ 4.5)

Kaplan – Trường đại học Liverpool (LIC)

Trung tâm dự bị LIC nằm ngay trong khuôn viên trường đại học Liverpool, một trong những trường đại học có chất lượng đào tạo và nghiên cứu hàng đầu tại Vương Quốc Anh. Trường được xếp hạng thứ 16 trên tổng số 50 trường đại học hàng đầu Vương Quốc Anh trong việc đào tạo chuyên ngành Công nghệ thông tin. Nhà trường có bề dày lịch sử lâu đời, từ năm 1881 với hơn 300 chuyên ngành đào tạo, hơn 15.000 sinh viên và 2.500 sinh viên quốc tế. Trường nằm ngay trung tâm thành phố Liverpool, thủ đô văn hoá của châu Âu. Trường được mệnh danh là thành phố của sinh viên (với hơn 50.000 sinh viên đang theo học), quê hương của ban nhạc the Beatles và câu lạc bộ bóng đá Liverpool nổi tiếng.

Các khóa học của LIC

Khóa dự bị đại học

Hoàn tất thành công khóa học tai LIC, sinh viên được nhận thẳng vào các khóa học cử nhân của trường đại học Liverpool hoặc các trường đại học danh tiếng khác của Vương Quốc Anh.

– Các chuyên ngành: Kinh doanh, Luật và Khoa học xã hội, Khoa học và Kỹ thuật.

– Khai giảng: Tháng 1, 5, 9.

– Yêu cầu:

 • Tốt nghiệp lớp 11 (GPA 8.0) hoặc 12 (GPA 7.0)
 • IELTS 5.5 (2 kỳ) và IELTS 5.0 (3 kỳ)

Khóa dự bị thạc sĩ

Hoàn tất thành công khóa học tại LIC, sinh viên được nhận thẳng vào chương trình thạc sĩ trường đại học Liverpool hoặc các trường đại học danh tiếng khác của Vương Quốc Anh.

– Các chuyên ngành: Kinh doanh, Luật và Khoa học xã hội, Khoa học và Kỹ thuật.

– Khai giảng:

 • Tháng 9 (2, 3 và 5 kỳ)
 • Tháng 7 (3.5 kỳ)

– Yêu cầu:

 • Tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng nâng cao
 • IELTS 5.5 (điểm thành phần ≥ 5.5)

Khóa tiếng Anh

Yêu cầu: Tiếng Anh tối thiểu tương đương IELTS 4.0 (điểm thành phần ≥ 4.0).

Kaplan – Trường đại học Nottingham Trent (NTIC)

Trung tâm dự bị NTIC nằm ngay trong khuôn viên trường đại học Nottingham Trent, một trong những trường đại học hiện đại hàng đầu và lớn nhất của Vương Quốc Anh (Theo công bố của Tạp chí the Sunday Times League Table). Nhà trường nổi tiếng với rất nhiều chuyên ngành đào tạo, đặc biệt là: Kinh doanh và Quản lý, Công nghệ sinh học, Truyền thông, Kinh tế và Tâm lý… Trường nằm ngay trung tâm thành phố Nottingham, được xếp hạng “Thành phố tốt nhất Vương Quốc Anh”.

Các khóa học của NTIC

Khóa dự bị đại học

Hoàn tất thành công khóa học, các em sẽ được nhận thẳng vào khóa học cử nhân trường đại học Nottingham Trent hoặc các trường đại học danh tiếng khác của Vương Quốc Anh.

– Các chuyên ngành: Nghệ thuật và Thiết kế, Kinh doanh, Luật và Khoa học xã hội, Công nghệ thông tin, Truyền thông, Hóa dầu.

– Khai giảng: Tháng 1, 5, 9.

– Yêu cầu:

 • Đủ 17 tuổi : Đã hoàn thành chương trình lớp 11 (GPA 7.0) hoặc lớp 12 (GPA 6.5)
 • IELTS 5.5 (2 kỳ), IELTS 5.0 (3 kỳ)

Khóa cao đẳng (Năm 1 đại học)

Chương trình này tương đương năm thứ nhất đại học. Hoàn tất thành công khóa học, các em được chuyển thẳng vào năm thứ 2 chương trình cử nhân trường đại học Nottingham Trent hoặc các trường đại học danh tiếng khác của Vương Quốc Anh ở 2 chuyên ngành: Kinh doanh và Công nghệ thông tin.

– Khai giảng: Tháng 1, 5, 9.

– Yêu cầu:

 • Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình trên 7.0
 • IELTS 5.5 (3 kỳ) hoặc IELTS 6.0 (2 kỳ) (điểm thành phần ≥ 5.5)

Khóa dự bị thạc sĩ

Đây là khóa học kết hợp với tiếng Anh học thuật để dẫn dắt sinh viên vào khóa học thạc sĩ tại đại học Nottingham Trent hoặc các trường đại học danh tiếng khác của Vương Quốc Anh.

– Khai giảng: Tháng 9 và Tháng 1.

– Yêu cầu:

 • Tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng nâng cao
 • IELTS 5.5 (điểm thành phần ≥ 5.5)

Khóa tiếng Anh

Yêu cầu: Tiếng Anh tối thiểu tương đương IELTS 4.0 (điểm thành phần ≥ 4.0).

Kaplan – Trường đại học Glasgow (GIC)

Trung tâm dự bị GIC nằm ngay trong khuôn viên trường đại học Glasgow, một trong những trường đại học hàng đầu của thế giới theo bình chọn của Tạp chí The Times Higher World Ranking). Trường nằm ngay trung tâm thủ đô Glasgow với bề dày lịch sử từ năm 1451 với gần 20.000 sinh viên đang theo học, trong đó có 3000 sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia trên thế giới. Truờng là điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng giảng dạy chuẩn mực. Đến với đại học Glasgow tức là bạn được học tập và sinh hoạt tại trung tâm văn hoá, kinh tế, chính trị của vùng đất sôi động Scotland.

Các khóa học của GIC

Khóa dự bị đại học

Hoàn tất thành công khóa học, sinh viên được chuyển thẳng vào chương trình cử nhân trường đại học Glasgow hoặc các trường đại học danh tiếng khác của Vương Quốc Anh.

– Các chuyên ngành: Kinh doanh, Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội, Kỹ thuật.

– Khai giảng: Tháng 1, 5, 9.

– Yêu cầu:

 • Hoàn thành lớp 11 với điểm TB trên 8 hoặc 12 với điểm trung bình trên 7.0
 • IELTS 5.5 (2 kỳ)
 • IELTS 5.0 (3kỳ)

Khóa dự bị thạc sĩ

Khóa học này kết hợp với tiếng Anh học thuật để dẫn dắt sinh viên vào chương trình thạc sĩ trường đại học Glasgow hoặc các trường đại học danh tiếng khác của Vương Quốc Anh ở các chuyên ngành: Kinh doanh, Khoa học xã hội và Luật, Khoa học và Kỹ thuật.

– Khai giảng: Tháng 1, 5, 9.

– Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học và 2 kỳ: IELTS 5.5 (điểm thành phần ≥ 5.5).

Khóa tiếng Anh

Yêu cầu: Tiếng Anh tối thiểu tương đương IELTS 4.0 (điểm thành phần ≥ 4.0).

Kaplan – Trường đại học Bournemouth

Nằm tại vùng bờ biển phía Nam, cách London chỉ 2h tàu, đại học Bournemouth là một trong những trường đại học hiện đại hàng đầu Vương quốc Anh theo đánh giá của The Guardian University Guide. Trường nằm trong nhóm trường có tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm ngay cao nhất toàn Vương quốc Anh. KIC Bournemouth đặt tại Westbourne, chỉ cách 2 khu học xá của đại học Bournemouth 10 phút đi bộ, chuyên cung cấp các khóa tiếng Anh, dự bị d0ại học, Năm I đại học và dự bị thạc sĩ cho sinh viên dự định theo học cử nhân, thạc sĩ tại đại học Bournemouth và các đại học danh tiếng khác của Anh quốc.

Các khóa học tại Bournemouth

Khóa dự bị đại học

Hoàn tất thành công khóa học, sinh viên được vào học thẳng chương trình cử nhân trường đại học Bournemouth hoặc các trường đại học danh tiếng khác của Vương Quốc Anh ở chuyên ngành: Kinh doanh và Tài chính, Khoa học máy tính, Kỹ thuật, Luật, Khoa học xã hội, Truyền thông, Du lịch khách sạn.

– Khai giảng: tháng 1, 4, 10.

– Yêu cầu: Tốt nghiệp lớp 11 hoặc 12, IELTS 5.0 (3 kỳ); IELTS 5.5 (2 kỳ).

Khóa cao đẳng (Năm I đại học) chuyên ngành Kinh doanh và Quản lý

Hoàn tất thành công khóa học kéo dài 11 tháng, sinh viên sẽ được đảm bảo chuyển tiếp vào năm II chương trình cử nhân chuyên ngành liên quan Kinh doanh và Quản lý tại đại học Bournemouth và nhiều trường đại học danh tiếng khác của Vương quốc Anh.

– Khai giảng:

 • Tháng 10 (2 kỳ)
 • Tháng 8 (4 kỳ)

– Yêu cầu:

 • 3 kỳ: IELTS 5.5 (điểm viết và đọc ≥ 5.0)
 • 2 kỳ: IELTS 6.0 (điểm viết và đọc ≥ 5.5)

Khóa dự bị thạc sĩ

– Khai giảng: tháng 1, 4 và 10 (1 – 3 kỳ).

– Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học

 • 1 kỳ: IELTS 6.0 (điểm thành phần ≥ 5.5)
 • 2 kỳ: IELTS 5.5 (điểm thành phần ≥ 5.5)
 • 3 kỳ: IELTS 5.5

Khóa tiếng Anh

Yêu cầu: Tiếng Anh tối thiểu tương đương IELTS 4.0 (điểm thành phần ≥ 4.0).

Kaplan – Trường đại học Brighton

Được thành lập cách đây 150 năm, đại học Brighton là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các sinh viên theo đuổi chuyên ngành Máy tính, Báo chí, Thể thao… Hơn 3.000 sinh viên đến từ 150 quốc gia trên thế giới đã đăng ký theo học tại đại học Brighton. 88% sinh viên theo học tại đại học Brighton có việc làm ngay trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Các khóa học tại Brighton

Khóa dự bị đại học

Hoàn tất thành công khóa học, sinh viên được vào học thẳng chương trình cử nhân tại trường đại học Brighton hoặc các trường đại học danh tiếng khác của Vương Quốc Anh với các chuyên ngành: Kinh doanh, Du lịch và Khách sạn, Khoa học, Máy tính, Công nghệ, Kỹ thuật.

– Khai giảng: tháng 1, 5, 9.
– Yêu cầu: Hoàn thành lớp 11, IELTS 5.5 (2 kỳ), IELTS 5.0 (3 kỳ).

Khóa cao đẳng (năm I đại học) chuyên ngành Kinh doanh

Hoàn tất thành công khóa học kéo dài 11 tháng, sinh viên sẽ được đảm bảo chuyển tiếp vào năm II chương trình cử nhân chuyên ngành liên quan Kinh doanh và Quản lý tại đại học Brighton và nhiều trường đại học danh tiếng khác của Vương quốc Anh.

– Khai giảng: tháng 1, 5, 9.

– Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT

 • IELTS 6.0 (2 kỳ)
 • IELTS 5.5 (3 kỳ) (điểm thành phần ≥ 5.5)

Khóa dự bị thạc sĩ

Hoàn tất thành công khóa học, sinh viên sẽ được chuyển tiếp lên chương trình thạc sĩ chuyên ngành Kinh doanh, Du lịch – Khách sạn và Khoa học xã hội tại đại học Brighton và nhiều trường đại học danh tiếng Anh quốc khác.

– Khai giảng: tháng 1, 5, 9.
– Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học, IELTS 5.5 (điểm thành phần ≥ 5.5).

Khóa tiếng Anh

Yêu cầu: Tiếng Anh tối thiểu tương đương IELTS 4.0 (điểm thành phần ≥ 4.0).

Kaplan – Trường đại học West of England (UWE)

Đại học West of England (UWE) là một trong những trường đại học hiện đại nhất Vương quốc Anh. Trường nằm tại trung tâm thành phố cảng Bristol, cách thủ đô London 90 phút đi tàu và cách Bath – thành phố di sản thế giới chỉ 15 phút đi tàu. UWE có mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, cùng thiết kế các khóa học gắn liền với thực tiễn kinh doanh, đem đến cho sinh viên cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp, nắm vững các kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp và tương lai sau này.

Khai giảng: tháng 1, 4 và 9.

Các khóa học tại UWE

Khóa dự bị đại học

– Chuyên ngành: Kinh doanh, Luật, Khoa học xã hội, Khoa học, Kỹ thuật.

– Yêu cầu: Hoàn thành lớp 11,

 • 2 kỳ: tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 (điểm thành phần ≥ 4.5)
 • 3 kỳ: tiếng Anh tương đương IELTS 5.0 (điểm thành phần ≥ 4.0)

Khóa cao đẳng (Năm I đại học)

– Chuyên ngành: Kỹ thuật, Kinh doanh.

– Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT

 • 2 kỳ: tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 (điểm thành phần ≥ 5.0)
 • 3 kỳ: tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 (điểm thành phần ≥ 4.5)

Khóa dự bị thạc sĩ

– Chuyên ngành: Kinh doanh, Luật, Khoa học xã hội, Khoa học, Kỹ thuật.

– Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học, tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 (2 kỳ); 5.0 (3 kỳ).

Khóa tiếng Anh (bổ trợ cho khóa dự bị thạc sĩ 2 kỳ)

– Khai giảng: tháng 9.

– Yêu cầu: tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 (điểm thành phần ≥ 4.5).

Khóa tiếng Anh

Yêu cầu: Tiếng Anh tối thiểu tương đương IELTS 4.0 (điểm thành phần ≥ 4.0).

Các em sinh viên có thể làm bài thi tiếng Anh của trường nếu các em chưa có điểm IELTS hoặc TOEFL.

Chi tiết hồ sơ vui lòng liên lạc các văn phòng công ty tư vấn du học Viet Global.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *