fbpx

Các ngành học Singapore

Ngành Quản lý thể thao: Xu hướng du học mới mở ra cơ hội nghề nghiệp thú vị với mức lương chục ngàn đô

Quản lý thể thao (Sport Management) được mệnh danh là ngành nghề “triệu đô”. Thể thao đã trở thành một ngành kinh doanh “khổng lồ” trên quy mô toàn cầu và nhu cầu về nhân lực có kỹ năng quản lý trong ngành này rất cao.

Du học Singapore: Du học ngành Khoa học y sinh tại MDIS để chuyển mình cùng xu thế tất yếu của y học hiện đại

Khi theo học ngành Khoa học y sinh tại MDIS, sinh viên có thể tiết kiệm thời gian và chi phí học tập, hoàn thành chương trình cử nhân chỉ trong vòng 36 tháng. Tất cả các chương trình giảng dạy hoàn toàn theo tiêu chuẩn của quốc tế.

Du học Singapore: Sự nghiệp thăng hoa khi du học ngành Y tại Singapore – quốc gia có hệ thống y tế Top 10 thế giới

Bằng cấp tốt nghiệp của sinh viên ngành Y tại Singapore không chỉ được công nhận trên toàn thế giới, mà còn được đánh giá ngang tầm với các trường ở Châu Âu. Vì thế mức lương cho sinh viên khi ra trường luôn ở mức cao.

Du học Hospitality: Nên học ở nước nào và làm công việc gì để khai mở sự nghiệp trong ngành công nghiệp sôi động này?

Ngành Hospitality được biết đến với nhu cầu cao về các chuyên gia lành nghề. Theo học lĩnh vực này có thể giúp bạn đạt được lợi thế cạnh tranh và tăng cơ hội tìm được việc làm ở nhiều cấp độ khác nhau.

Độ “hot” của ngành Tâm lý học & Top các quốc gia đào tạo ngành này tốt nhất thế giới

Không chỉ giúp người học có kiến thức tâm lý, hiểu hơn về bản thân và những người xung quanh, Tâm lý học còn đem lại cơ hội nghề nghiệp rộng mở và tiềm năng phát triển các kỹ năng cần thiết.

Du học Singapore: Đại học Curtin Singapore nổi danh toàn cầu với chương trình Quản lý chuỗi cung ứng & Logistics

Đại học Curtin Singapore cung cấp chương trình Quản lý chuỗi cung ứng & Logistics ở cả cấp độ cử nhân và thạc sĩ, với ưu điểm về thời gian học rút ngắn và đào tạo chú trọng toàn diện lý thuyết lẫn kỹ năng.

Du học Singapore: Tạo lợi thế khác biệt trong giới kinh doanh với bằng MBA từ James Cook – học bổng đến 100%

Bằng MBA giúp tiếp thị cá nhân với tư cách một chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh, giúp xây dựng kỹ năng lãnh đạo cũng như mạng lưới chuyên nghiệp trong kinh doanh, nâng tầm bản thân, sự nghiệp, mức lương…

Du học Singapore: Học viện SIM cấp bằng MBA – nội dung giảng dạy đồng nhất với Đại học Birmingham UK

Nội dung giảng dạy khóa MBA tại Học viện SIM và giá trị bằng cấp đồng nhất với chương trình được cung cấp tại campus của Đại học Birmingham ở Anh Quốc, được điều chỉnh với nhiều trường hợp và tài liệu mang tính Châu Á hơn.

Du học Singapore: Những ngành học triển vọng đảm bảo có việc làm sau khi tốt nghiệp tại MDIS Singapore

Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) là học viện chuyên nghiệp phi lợi nhuận lâu đời nhất của Singapore. Đạt chứng nhận EduTrust, MDIS cung cấp các khóa học được quốc tế công nhận ở nhiều lĩnh vực. MDIS có cơ sở vật chất hiện đại với khuôn...

Du học Singapore: Những ngành học đáng cân nhắc dành cho bạn khi vào Đại học Curtin Singapore

Các khóa học đại học của Curtin Singapore bao gồm nhiều lĩnh vực và có tính ứng dụng cao đối với các ngành công nghiệp. Trường tập trung vào việc cung cấp cho bạn các kỹ năng thực tế và kinh nghiệm thực hành thực tiễn để tốt nghiệp sẵn...