fbpx

Các trường tại Bỉ

Du học Bỉ: Gọi tên Top 8 trường đại học Bỉ giữ vị trí cao trên bảng xếp hạng quốc tế

Được xem là một trung tâm chính trị quốc tế, thủ đô Brussels của Bỉ thậm chí còn có nhiều đại sứ và nhà báo hơn tại Washington D.C. Nơi đây còn là trụ sở của nhiều doanh nghiệp và tổ chức quốc tế. Cư dân Bỉ cũng có tính...

Du học Bỉ: VIVES – Đại học Khoa học Ứng dụng đào tạo các chương trình độc nhất về Hàng không tại Flanders

Với khoảng 17.000 sinh viên mỗi năm, VIVES là một trong những trường đại học Khoa học Ứng dụng lớn nhất tại Bỉ. Trường cung cấp một số chương trình đào tạo độc nhất không có ở bất kỳ nơi nào khác tại vùng Flanders.

Du học Bỉ: University of Antwerp – trường đại học cung cấp hơn 30 chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh

University of Antwerp là một trường đại học lớn nằm cạnh bờ sông Scheldt hiền hòa của Antwerp – thành phố lớn thứ hai của Bỉ. Trường thu hút sinh viên quốc tế bởi chất lượng đào tạo hàng đầu, cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị...

Du học Bỉ: Karel de Grote – Đại học Khoa học Ứng dụng và Nghệ thuật hàng đầu ở Antwerp, Bỉ

Karel de Grote (KdG) là trường đại học Khoa học Ứng dụng và Nghệ thuật được thành lập năm 1995 từ sự sáp nhập của 13 đơn vị giáo dục. Mỗi năm trường đào tạo khoảng 14.600 sinh viên, 1.500 trong số đó là sinh viên quốc tế đến từ...

Du học Bỉ: Hasselt University – trường đại học nghiên cứu công lập trẻ nhất ở Vương quốc Bỉ

Hasselt University là trường đại học trẻ nhất ở Bỉ nhưng đã đạt được danh tiếng về sự xuất sắc trong các chương trình học thuật, phương pháp học tập và nghiên cứu. Trường có hơn 6.700 sinh viên và 1.660 nhân viên học thuật, hành chính và kỹ thuật.

Du học Bỉ: Odisee – Đại học Khoa học Ứng dụng lớn nhất ở Flanders sở hữu 6 cơ sở đào tạo

Odisee là một trong những trường đại học Khoa học Ứng dụng lớn nhất ở Flanders cung cấp chương trình giáo dục theo nhóm với cách tiếp cận cá nhân. Kinh nghiệm của trường sẽ trang bị cho bạn kiến thức, kỹ năng và sự tự tin cho sự nghiệp...

Du học Bỉ: KU Leuven – trường đại học nghiên cứu lâu đời và lừng danh bậc nhất Châu Âu

Katholieke Universiteit Leuven (KU Leuven) là một trong những trường đại học được xếp hạng cao nhất của Bỉ. Đồng thời đây cũng là một trong những trường đại học nghiên cứu lâu đời nhất và nổi tiếng nhất ở Châu Âu.

Du học Bỉ: UC Leuven-Limburg – trường Khoa học Ứng dụng cung cấp nhiều loại hình giáo dục đại học

University College Leuven-Limburg (UC Leuven-Limburg – UCLL) là một trường đại học Khoa học Ứng dụng của Bỉ được đánh giá cao. Trường cung cấp nhiều loại hình giáo dục đại học, nghiên cứu và dịch vụ cộng đồng.

Du học Bỉ: Ghent University – trường đại học đa nguyên hơn 200 năm tuổi ở thành phố cổ kính cùng tên

Ghent University là một trường đại học cởi mở, đa nguyên và gắn kết với xã hội. Trường đã hơn 200 năm tuổi tọa lạc ở thành phổ cổ kính cùng tên, cung cấp hơn 200 chương trình (bao gồm 64 chương trình thạc sĩ dạy bằng tiếng Anh).

Du học Bỉ: Vrije Universiteit Brussel – trường đại học kết nối đô thị Brussels, Châu Âu và thế giới

Vrije Universiteit Brussel (VUB) là một trường đại học định hướng quốc tế tại thủ đô Brussels của Bỉ, cũng là trung tâm của Châu Âu. Trường có khoảng 20.000 sinh viên, gần 1/4 trong số đó đến từ nước ngoài với 140 quốc tịch khác nhau.