fbpx

Các trường tại Ba Lan

Các trường đại học Ba Lan tuyển du học sinh Việt Nam với học phí ưu đãi và nhiều hỗ trợ khác, thông tin chương trình học các trường và điều kiện đầu vào.

Du học Ba Lan: Hội nhập thế giới công nghệ & khoa học vươn tầm thế giới cùng Đại học Công nghệ Warsaw

Đại học Công nghệ Warsaw đã trải qua hơn 100 năm phát triển, trở thành một trong những trường đại học hàng đầu tại Ba Lan vô cùng vượt trội trong lĩnh vực giáo dục. Đây cũng là một trường đại học nghiên cứu tầm cỡ thế giới.

Du học Ba Lan: Top 8 trường đại học Ba Lan là sự lựa chọn hàng đầu của du học sinh

Du học Ba Lan là một trong những giải pháp tối ưu bởi quốc gia này nổi tiếng với nền giáo dục chất lượng cùng với chi phí du học thấp hơn rất nhiều so với những nước Châu Âu khác. Bên cạnh đó, thủ tục xin visa đơn giản...

Du học Ba Lan: Đại học Vistula nhận hồ sơ khóa tháng 10/2021 – Học phí siêu tiết kiệm cho sinh viên quốc tế

Du học Viet Global thông báo chính thức tiếp nhận hồ sơ đăng ký vào trường đại học Vistula (VU), Ba Lan. Khóa học khai giảng vào tháng 10 năm 2021, học phí cực kì tiết kiệm và vào tầm rẻ nhất châu Âu.

Du học Ba Lan: Top 5 trường đào tạo ngành Y nổi trội nhất tại Ba Lan

Tại Ba Lan, hầu hết các trường đào tạo Y khoa đều được công nhận bởi các cơ quan và tổ chức y tế quốc tế như WHO, MCI,… Vậy du học ngành Y tại Ba Lan nên lựa chọn trường nào? Viet Global xin giới thiệu Top 5 trường đào...

Du học Ba Lan: Đại học Y dược Silesia – ngôi trường hiếm hoi có khoa Thần học

Đại học Y dược Silesia (Medical University of Silesia) là một trường đại học nằm ở Katowice, Ba Lan. Trường được thành lập năm 1948 với tư cách là học viện Y khoa tại Rokitnica Bytomska. Hiệu trưởng đầu tiên của trường là Giáo sư Nowakowski, một chuyên gia nổi tiếng về lĩnh...

Du học Ba Lan: Trường đại học Lodz và cơ hội lấy chứng chỉ kép sau tốt nghiệp

Đại học Lodz (University of Lodz) là một trường đại học công lập tại Ba Lan, nổi bật với mạng lưới quan hệ hợp tác với 385 trường đại học trên thế giới nằm mang lại cho sinh viên cơ hội lấy chứng chỉ kép sau tốt nghiệp.

Du học Ba Lan: Đại học Khoa học Y khoa Poznan – Lựa chọn hàng đầu khi du học ngành Y

Đại học Khoa học Y khoa Poznan (Poznan University of Medical Sciences – PUMS) là một trong những trường Y khoa tốt nhất và lớn nhất ở Ba Lan với hơn 95 năm kinh nghiệm. Trường luôn là lựa chọn hàng đầu trong việc du học ngành Y khoa tại...

Du học Ba Lan: Đại học Kozminski – Top 3 trường đào tạo Kinh tế tốt nhất Ba Lan

Đại học Kozminski là trường đại học quốc tế tư thục danh tiếng thế giới được đặt tại Warsaw – trung tâm của Châu Âu và trường nằm trong Top 1% các trường đại học danh giá được công nhận với các tổ chức AACSB, EQUIS và AMBA.

Du học Ba Lan: Đại học Vincent Pol – ngôi trường hàng đầu tại Lublin

Đại học Vincent Pol (VPU) ở Lublin là một trường đại học tư nhân của Ba Lan được Bộ Khoa học và Giáo dục đại học công nhận về chất lượng đào tạo. Trường cung cấp cả toàn thời gian và bán thời gian chương trình cử nhân và thạc sĩ.

Du học Ba Lan: Danh sách các trường đại học tốt nhất

Viet Global gửi đến các bạn danh sách tổng hợp các trường đại học tốt nhất ở Ba Lan. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một ngôi trường phù hợp với khả năng và mục tiêu của mình nhất.