Vì sao nên chọn du học Anh?

Nước Anh xếp hạng 2 thế giới trong bảng xếp hạng QS Education System Strength – những quốc gia có hệ thống giáo dục tốt nhất toàn thế giới năm 2018. Anh hiển nhiên trở thành sự lựa chọn mơ ước của du học sinh khi nhắc đến du học.

Nước Anh – cái nôi nuôi dưỡng những bộ óc thiên tài thay đổi cả thế giới như Tim Berners-Lee người tạo ra Internet, Stephen Hawking quái kiệt góp phần mang lại kiến thức về những hố đen, không gian và thời gian) hay Charles Darwin với thuyết tiến hóa nổi tiếng.

Sở hữu một nền giáo dục đại học lâu đời, nước Anh hiện có ba trường đại học hàng đầu là Oxford, Cambridge và Imperial College London (Đại học Hoàng Gia Anh). Theo bảng xếp hạng những ngôi trường danh giá nhất thế giới do thời báo Times công bố,  Oxford, Cambridge và Imperial College London được vinh dự xếp thứ 1, thứ 2 và thứ 8, vượt mặt đại học Harvard và Stanford của Mỹ.

 

Vậy ngoài xếp hạng cao ra thì đi du học ở Anh quốc còn có gì thú vị?

Phương pháp học tiên tiến:

Trãi qua thời gian dài nghiên cứu và chỉnh sửa, chương trình học tại Anh đã được tối ưu nhất cho từng đối tượng học viên.

Hệ thống thư viên chất lượng và đẹp nhất thế giới:

Thư viện công cộng Birmingham (Anh) là hai trong số những trung tâm lưu trữ sách lớn và hiện đại trên thế giới. Đây là thư viện công cộng lớn nhất châu Âu, nằm ở thành phố Birmingham, Anh. Công trình sở hữu mặt tiền độc đáo nhờ được kết bằng các vòng tròn kim loại. Thư viện có kinh phí đầu tư khoảng 189 triệu bảng (gần 250 triệu USD), chiếm diện tích 29.000 m2 với 11 tầng được thiết kế theo không gian phong phú để học tập, hội họp, làm việc hay tán gẫu trên đủ loại ghế ngồi. Khoảng 10.000 người đến đây mỗi ngày.

Đất nước an toàn:

Vương quốc Anh là một vương quốc tương đối an ninh. Tỷ lệ tội phạm rất thấp, phần lớn cảnh sát Anh không mang theo súng, thậm chí không biết bắn súng!

Nôi tốt nhất để trau dồi tiếng Anh:

Có nơi nào để luyện một thứ ngôn ngữ tot61 hơn nơi nó được tạo ra? Bạn không cần phải băn khoăn về tiếng Anh của mình có chuẩn hay không, hãy dành thời gian học tập và nghiên cứuu những thứ khác.

Cộng đồng du học sinh Việt tại Anh cực kỳ đoàn kết:

Thật vậy, cộng đồng du học sinh Việt ở Anh rất đông và giúp đỡ nhau rất nhiệt tình. TCòn có hẳn trang facebook được cập nhật thường xuyên tên là The Vietnamese Student Association in the UK (SVUK) được tạo ra để trao đổi thông tin và hỏi đáp về mọi vấn đề tâm sinh lý, kiến thức, cuộc sống… ở Anh.

Giao thông thuận tiện:

Nếu ở các nước như Mỹ, trừ khi bạn ở các thành phố lớn nếu không bạn sẽ rất khó khăn trong đi lại nếu khọng có xe hơi.  Ở Anh,  các bạn sinh viên có thể đi khắp nơi bằng hệ thống xe bus và tàu với chi phí rẻ rề.

Sinh viên được ưu đãi vô cùng:

Chính phủ Anh rất ưu ái cho sinh viên và du học sinh thông qua các dịch vụ y tế miễn phí, giảm giá các phương tiện giao thông công cộng và các nhà hàng, cửa hàng.

Cơ hội việc làm

Trong quá trình thực tập tại các công ty Anh, nếu bạn làm tốt có thể được các công ty Anh giữ lại làm việc và bảo lãnh visa cho bạn. Dĩ nhiên mức lương không hề thấp chút nào.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tư vấn

Hotline: 090 855 8959
Gọi tư vấn cho tôi
close-link