Tư vấn du học tư vấn

Đặt câu hỏi, chúng tôi sẽ giải đáp bên cạnh. Thông báo trả lời sẽ được hiện trong tài khoản Facebook. Ngoài ra, bạn cũng có thể để lại câu hỏi ở phần bình luận bên dưới, nhớ đánh dấu chọn “Notify me of new comments via email” để nhận thông báo qua email.

Hiện nay ở các thành phố lớn có rất nhiều trung tâm tư vấn du học. Tuy nhiên chọn một trung tâm tư vấn uy tín không phải chuyện dễ. Hoàn Cầu Việt nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo Anh ngữ, một địa chỉ tin cậy của học sinh – sinh viên và phụ huynh muốn tìm hiểu thông tin du học.

Tại sao cần tư vấn du học?

Du học là hoạt động đầu tư cho tương lai. Việc chọn quốc gia, chọn trường, chọn ngành học có ảnh hưởng lớn đến tương lai sau này cũng như cơ hội học tập cao hơn, tìm kiếm việc làm, cơ hội được ở lại nước ngoài. Nhiều quốc gia, nhiều trường đại học có chính sách ưu đãi như giảm học phí, cấp học bổng dành riêng cho sinh viên của các trung tâm tư vấn du học làm đại diện tuyển sinh cho họ ở Việt Nam. Thủ tục du học và quy trình làm hồ sơ mỗi nước lại khác nhau không phải ai cũng nắm rõ mặc dù thông tin có sẵn. Chứng minh tài chính cũng là điểm quan trọng quyết định khả năng thành công của một hồ sơ xin visa du học.

Do đó học sinh – sinh viên cần phải tìm đến dịch vụ tư vấn du học để hoàn tất hồ sơ du học của mình.

Sinh viên tốt nghiệp

Trung tâm tư vấn du học cung cấp dịch vụ gì?

Trung tâm tư vấn du học Hoàn Cầu Việt cung cấp đầy đủ thông tin cho học sinh, sinh viên như hoạch định kế hoạch học tập phù hợp với khả năng học vấn, ước mơ học tập và tình hình tài chính của gia đình, hướng dẫn và chuẩn bị hồ sơ xin nhập học, làm hồ sơ xin visa hoặc phỏng vấn xin thư mời nhập học với trường, đăng ký tìm nhà ở, hỗ trợ mua vé máy bay, bảo hiểm, sắp xếp đưa đón sân bay, hướng dẫn trước khi đến nước sở tại, hỗ trợ giải quyết khó khăn suốt trong quá trình học tập của du học sinh đồng thời là cầu nói giữa gia đình du học sinh với nhà trường.

Tư vấn du học

Chi phí tư vấn du học là bao nhiêu?

Tất cả tư vấn mà bạn nhận được từ Du học Hoàn Cầu Việt trước khi ký hợp đồng đều miễn phí! Bạn chỉ phải trả phí khi chính thức sử dụng dịch vụ du học. Tùy theo quốc gia mà bạn chọn chi phí này có thể khác nhau, trong đó đi du học Mỹ là cao nhất vì việc xin visa Mỹ được cho là khó và mang nhiều yếu tố may rủi. Tùy theo thời điểm và quốc gia sẽ không thu phí dịch vụ… Trong trường hợp chi phí (nếu có), sẽ được liệt kê rất rõ trong hợp đồng và khách hàng nhận được phiếu thu khi đóng phí.

Tư vấn du học

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tư vấn

Hotline: 090 855 8959
Gọi tư vấn cho tôi
close-link