Học bổng toàn phần Thạc sĩ Đài Loan khóa mùa xuân 2019

ThSiDaiLoan

Cơn bão học bổng “khủng” lên đến 100% học phí đã đổ bộ. Trung tâm Hoàn Cầu Việt thông báo tuyển sinh du học Đài Loan bậc Thạc sĩ cho khóa tháng 2/2019. Hạn chót gửi hồ sơ đến hết ngày 30/10/2018, hồ sơ nộp sớm sẽ có cơ hội nhận học bổng tốt.

Đài Loan không chỉ được mệnh danh là một trong “4 con hổ châu Á” về sức mạnh kinh tế, mà còn được biết đến là một quốc gia có nền giáo dục phát triển tầm cỡ thế giới. Chính vì vậy mà du học Đài Loan nhanh chóng trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của học sinh, sinh viên quốc tế.

Thuận theo xu hướng cũng như nhằm phát triển thế mạnh giáo dục của đất nước, Chính phủ Đài Loan luôn không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và cung cấp nhiều chương trình học bổng giá trị để thu hút sinh viên quốc tế đến học tập.

Đối với chương trình du học bậc Thạc sĩ, các trường ở Đài Loan có các quỹ học bổng hỗ trợ lên đến 100% học phí và trợ cấp cả sinh hoạt phí cho sinh viên. Học bổng được cấp dựa trên kết quả học tập và trình độ ngoại ngữ, sinh viên càng giỏi thì mức học bổng nhận được sẽ càng cao.

Chương trình học bổng toàn phần hệ Thạc sĩ

1.   Các loại học bổng

Chương trình học bổng toàn phần được triển khai đối với bậc Thạc sĩ ở tất cả các ngành hệ tiếng Anh hoặc tiếng Hoa. Cụ thể như sau:

–    Loại A: Học bổng 100% học phí + hỗ trợ sinh hoạt phí.

–    Loại B: Học bổng 100% học phí.

–    Loại C: Học bổng 50% học phí.

–    Loại khác: được xét dựa trên trình độ và thời điểm nộp hồ sơ của bạn.

Đặc biệt, sinh viên còn có cơ hội nhận học bổng của chính phủ, loại học bổng này Hoàn Cầu Việt sẽ hướng dẫn các bạn làm hồ sơ để apply.

2.   Điều kiện để nhận học bổng

–   Tốt nghiệp Đại học loại khá, giỏi.

–   Đối với hệ tiếng Anh: điểm IELTS từ 5.5 trở lên, TOEIC tối thiểu 700 hoặc chứng chỉ tiếng Anh tương đương.

–   Đối với hệ tiếng Hoa: điểm TOCFL cấp độ 3, 4 trở lên hoặc tương đương tùy theo ngành học.

Những ưu điểm nổi bật của du học Đài Loan

–    Đài Loan sở hữu thế mạnh về giáo dục với chất lượng đào tạo và giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại luôn được trang bị đầy đủ cho sinh viên. Đài Loan có 16 trường lọt Top 1000 trường đại học tốt nhất thế giới.

–    Sinh viên có thể học đồng thời tiếng Anh lẫn tiếng Hoa, đặc biệt là chữ Phồn thể của Đài Loan. Hầu hết các trường đại học đều có khóa dạy tiếng Hoa cho sinh viên quốc tế trước khi vào học chính khóa.

–    Du học tại Đài Loan, bạn sẽ được trải nghiệm và hòa mình vào nền văn hóa rất riêng của xứ Đài, từ những lễ hội cổ truyền, những bức họa thư pháp đến các công trình kiến trúc uy nghi cổ kính, đặc biệt là văn hóa trà đạo rất nổi tiếng.

–   Chi phí cho việc học và sinh hoạt ở quốc gia này rất rẻ và hợp lý nhờ chính sách hỗ trợ của Chính phủ. Chất lượng sống ở nơi đây rất tốt và lành mạnh.

–   Chính phủ Đài Loan và các trường luôn khuyến khích sinh viên nước ngoài đến học tập bằng những suất học bổng đa dạng.

–    Du học Đài Loan mang lại những cơ hội việc làm rất tốt. Sinh viên được tạo điều kiện đi làm thêm trong quá trình học. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên cũng có thể ở lại quốc gia này để làm việc hoặc trở về Việt Nam thử sức trong các doanh nghiệp Đài Loan với mức lương hấp dẫn.

Hoàn Cầu Việt là đối tác tuyển sinh uy tín của các trường Đài Loan, luôn tìm kiếm những suất học bổng tốt nhất cho sinh viên Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để có cơ hội nhận học bổng du học khóa mùa xuân 2019.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tư vấn

Hotline: 090 855 8959
Gọi tư vấn cho tôi
close-link