Học bổng 20% Đại học Central Queensland 2018

Úc đại học Central Queensland

Trường Đại học Central Queensland (CQU), bang Queensland của Úc được thành lập năm 1967, là một trong những trường đại học được xếp vị trí hàng đầu trong việc thu hút nhiều sinh viên quốc tế so với các trường đại học Úc.

Trong vài thập kỷ qua, CQU đã phát triển một mạng lưới các trường trên khắp nước Úc tại các thành phố lớn như: Mackay, Rockhampton, Sydney, Melbourne, Brisbane, Gold Coast, Gladstone, Bundaberg, Noosa, Emerald, New Zealand…và mở rộng sang Thái Bình Dương và Đông Nam Á. Do đó sinh viên có thể lựa chọn trường phù hợp với mình.

CQU là một trong những trường đại học sáng tạo, năng động và giàu tính đa dạng nhất tại Úc. Đại học Central Queensland tự hào với danh tiếng là một trong hầu hết các trường đại học tiến bộ và sáng tạo của Úc. Trong cả giảng dạy và nghiên cứu, đôi ngũ giảng viên với trình độ cao và tiêu chuẩn quốc tế luôn đặt tầm quan trọng trong việc tìm kiếm và thử thách trong nhiều lĩnh vực chuyên môn về khoa học tự nhiên, công nghệ thông tin, khoa học nhân văn, khoa học xã hội, truyền thông và giao tiếp, sức khỏe và khoa học y khoa, thể thao và cơ sinh học, kỹ thuật, kinh tế, kinh doanh, giáo dục, nghệ thuật và âm nhạc.

Thông tin học bổng “The Vice-Chancellor”

 • Giá trị: 20% học phí trọn khóa
 • Số lượng: không giới hạn
 • Đối tượng nhận học bổng: Sinh viên quốc tế
 • Điều kiện: Sinh viên nhập học chương trình Undergraduate và Postgraduate tại trường có GPA từ 7.5 trở lên.

Các cơ sở của trường CQU

Trường CQU nổi tiếng với đa học xá, số lượng lên đến 15 cơ sở học và các trung tâm nghiên cứu khắp các bang. Tất cả học xá của trường đều nằm tại trung tâm các thành phố lớn, bao gồm 3 thành phố “đáng sống nhất thế giới”: Melbourne, Sydney, Brisbane và các thành phố khác ở bang Queensland.

Chất lượng Đại học Central Queensland

 • Trường được đánh giá 5* về các tiêu chí: Quốc tế hoá, Đào tạo Trực tuyến, & Hỗ trợ sinh viên tốt nhất nước Úc (Hệ thống đánh giá các trường ĐH QS Stars, 2013)
 • Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, đạt chất lương 5*
 • Học phí ưu đãi bậc nhất trong các trường công lập (chỉ khoảng 20 ngàn Đô la Úc/ năm)
 • Nhiều lựa chọn về bậc học: Tiếng Anh, Dự bị Đại Học, Cao Đẳng, Đại Học, Thạc Sĩ, Nghiên cứu sinh và Tiến Sĩ
 • Đa dạng về ngành học: Kinh tế, Kế toán, Nhân sự, Marketing, PR, IT, Y tế, Giáo dục…
 • Là trường Đại học đầu tiên tại Queensland đào tạo ngành kép chỉ trong 4 năm: Kinh tế – Kế toán; Kinh tế – Truyền thông Chuyên nghiệp
 • 80% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp; lương khởi điểm của sinh viên sau khi tốt nghiệp cao hơn 20% so với mức lương trung bình của Úc
 • Cơ hội thực hành ngay trong quá trình học: Nhiều khoá có chương trình thực tập như: Master of Professional Accounting, Bachelor of Information Technology, Master of Information Technology, Master of Business Administration, Master of Marketing

Điều kiện để du học Úc tại CQU

– Dự bị đại học và cao đẳng Du học Úc trường Central Queensland University

Tiếng Anh đạt IELTS 5.5 (không có kĩ năng nào dưới 5.0), hoặc TOEFL 500 (thi trên giấy, kĩ năng viết trên 3.5)/ TOEFL 173 (thi trên máy, kĩ năng viết trên 3.5)/ TOEFL 61 (thi trên internet, kĩ năng viết trên 17) và hoàn thành chương trình lớp 11 đối với hệ dự bị và hoàn thành chương trình lớp 12 PTTH đối với hệ cao đẳng.

– Bậc đại học và cao học: IELTS 6.0 hoặc TOEFL pBT 550 hoặc TOEFL iBT 60.

– Với chương trình nghiên cứu sau đại học: ILETS 6.5 hoặc TOEFL pBT 600 hoặc TOEFL iBT 79.

– Chương trình nghiên cứu cơ sở: IELTS 5.5 hoặc tương đương; học lớp 11 hoặc tương đương và hiện đang 17 tuổi.

Thời gian nhập học

 • Chương trình Đại học: tháng 3, 7.
 • Một số chuyên ngành như Kế toán, Kinh doanh, Quản lý khách sạn có thêm kì nhập học tháng 11.

Học phí tại Central Queensland University:

– Dự bị Đại học AU$ 12.600/hai học kì

– Cao đẳng AU$ 13.920/hai học kì

– Bậc đại học:  A$16.392 – A$24.168

– Sau đại học: A$14.880 – A$21.888

– Chương trình tiếng Anh: A$3.150/10 tuần

– Chương trình nghiên cứu cơ sở và văn bằng: A$14.000 – A$18.648

Các chi phí khác Du học Úc trường Central Queensland University bang Queensland như ăn uống, nhà ở, đi lại, sách vở, giải trí trung bình một năm khoảng AUD$ 10.000 – 20.000 (tuỳ thuộc vào từng thành phố và phong cách sống của mỗi người).

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tư vấn

Hotline: 090 855 8959
Gọi tư vấn cho tôi
close-link