Hoàn Cầu Việt tuyển sinh du học Síp khóa tháng 2/2019

HOÀN CẦU VIỆT tuyển sinh du học cộng hòa Síp khóa tháng 2/2019, hạn chót nhận hồ sơ 30/10/2019. Không yêu cầu ielts, visa gần như tuyệt đối, không visa không mất phí.

Síp là hòn đảo lớn thứ ba ở Địa Trung Hải và là một trong những địa điểm thu hút nhiều khách du lịch nhất, với hơn 2.4 triệu du khách mỗi năm. Cộng hòa Síp đang trên đà tăng trưởng và được được xếp hạng là một trong những nền kinh tế phát triển nhất của EU.

1/ Tiềm lực kinh tế

– Síp thực hiện nền kinh tế thị trường tự do chủ yếu dựa vào các ngành dịch vụ và là một trong các quốc gia thịnh vượng nhất khu vực Địa Trung Hải. Trong vòng 20 năm qua, nền kinh tế đã chuyển từ nông nghiệp và sản xuất nhẹ sang dịch vụ. Liên Hợp Quốc đã xếp hạng Cộng hòa Síp “High Potential – High Performer” cho tăng trưởng trong tương lai.

– Một trữ lượng lớn khí thiên nhiên được phát hiện ngoài Bờ biển Síp vào năm 2011. Cho tới nay, đã phát hiện 7 tỷ feet khối khí thiên nhiên với kế hoạch khai thác nhiều hơn trong tương lai. Nhờ đó, Síp được dự đoán trở thành một trong những nước giàu nhất châu Âu.

–  Trước khi gia nhập Liên minh Châu Âu vào năm 2004, Cộng hòa Síp đã dỡ bỏ hầu hết các rào cản đầu tư, thu hút nhiều đầu tư từ nước ngoài, đặc biệt từ Liên minh Châu Âu. Síp có các dịch vụ kinh doanh và tài chính tốt, truyền thông hiện đại và lực lượng lao động có trình độ, liên kết qua đường hàng không tốt, hệ thống pháp lý tốt và tỷ lệ tội phạm thấp. Vị trí địa lý, các chính sách ưu đãi thuế và cơ sở hạ tầng hiện đại của Síp đã làm nước này trở thành một trung tâm cho các công ty tìm kiếm cơ hội kinh doanh ở Trung Đông, Đông Âu, Liên bang Sô Viết cũ, Liên minh châu Âu và Bắc Phi. Do đó, Cộng hòa Síp phát triển thành một trung tâm thương mại quốc tế và trong khu vực.

2/ Hệ thống giáo dục

Với dân số tăng mạnh và nền kinh tế cộng hòa, Síp ngày càng tăng trưởng đi đôi với hệ thống giáo dục hoàn toàn theo hệ thống giáo dục Anh quốc, với chuẩn chương trình được dạy bằng 100% tiếng Anh.

Chương trình học đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu học tập của sinh viên từ các ngành như Luật, Kinh tế đến Nghệ thuật, Ngôn ngữ… Các trường đại học của Síp có liên kết chặt chẽ với các trường Đại học nổi tiếng tại Anh – Mỹ – Canada. Sinh viên Síp có thể chuyển tiếp ra nước ngoài bất cứ khi nào trong quá trình học Cử nhân để hoàn thành khoá học (các tín chỉ của Chương trình Cử nhân đã học tại đại học Síp vẫn được công nhận khi sinh viên chuyển tiếp). Ngoài ra, sau 1 năm học, sinh viên có thể chọn chuyển sang 1 ngành học mới phù hợp với khả năng, sở thích và định hướng nghề nghiệp của mình.

Học tập tại cộng hòa Síp bạn không những có cơ hội được chiêm ngưỡng những cảnh sắc tuyệt vời mà còn được sống tại một trong 5 quốc gia an toàn nhất Châu Âu, điều này khiến Síp trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của rất nhiều sinh viên quốc tế đặc biệt đối với Việt Nam mỗi gia đình cho con đi du học đều quan tâm đến tình hình An Ninh và chính trị ổn định ngoài ra chi phí học tập cũng như sinh hoạt phí hợp lý và thấp hơn các nước khác, du học tại Síp ngày càng thu hút nhiều học sinh quốc tế và Việt Nam.

3/ Dự trù kinh phí

a. Học phí:

Tùy theo sinh viên apply vào trường nào mà học phí sẽ thay đổi

 • Tiếng Anh: từ 4,000 Euro – 5,000 Euro/năm
 • Cao đẳng: từ 4,500 Euro – 5,000 Euro/năm
 • Đại học: từ 5,000 Euro – 8,000 Euro/1 năm
 • Thạc sĩ: từ 7,500 Euro – 13,000 Euro/1 năm

* Học phí chưa bao gồm phí ghi danh và các chi phí hành chính khác của trường, bảo hiểm y tế và phí an ninh quốc gia 500 euro (phí này học sinh sẽ được hoàn trả sau khi kết thúc khóa học).

b. Sinh hoạt phí:

Từ 3,000 – 3,500 Euro /1 năm

c. Việc làm thêm:

Sinh viên quốc tế được làm thêm 20 – 38 giờ/tuần trong thời gian học và làm toàn thời gian vào kỳ nghỉ. Mức lương trung bình khoảng 800 – 1,000 Euro/tháng.

4/ HCV tuyển sinh khóa học tháng 2/2019, hạn chót nhận hồ sơ 30/10/2018

Điều kiện nhập học:

 • Tối thiểu tốt nghiệp cấp 3.
 • Học bạ điểm trung bình 10+11+12 trên 5.0.
 • Ielts 5.5 cho hệ cao đẳng, 6.0 cho hệ đại học và 6.5 cho hệ thạc sỹ (sinh viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh có thể đăng ký khóa học tiếng tại Síp).
 • Không có tiền án, tiền sự.
 • Sức khỏe tốt, không mắc bệnh.
 • Hoàn Cầu Việt nhận hồ sơ đến 38 tuổi (có thể đi hai vợ chồng cùng một chuyến du học).

Hoàn Cầu Việt sẽ làm gì cho Bạn?

 • Hướng dẫn thủ tục nhâp học, thủ tục xin visa và các thủ tục liên quan.
 • Đảm bảo có visa bạn mới phải đóng tiền học phí.
 • Hỗ trợ đặt nhà ở, đưa đón sân bay.
 • HCV có người hỗ trợ và hướng dẫn sinh viên làm các thủ tục khi đến Síp.
 • Phụ trách xin visa cho học sinh du học Síp. Síp không có sứ quán tại Việt Nam, vì thế hồ sơ giấy tờ cần nộp trước thời gian nhâp học 3 – 4 tháng.
 • Đảm bảo 100% visa, không visa bạn không mất bất cứ chi phí gì.

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC TẠI CỘNG HÒA SÍP:

 1. American College
 2. College of Tourism and Hotel Management
 3. Cyprus Art and Design Foundation College
 4. Cyprus College
 5. Cyprus International Institute of Management (CIIM)
 6. Cyprus Productivity Centre
 7. CTL College
 8. Europa College
 9. Frederick Institute of Technology
 10. Alexander College
 11. Cyprus University of Technology
 12. University of Cyprus
 13. Open University of Cyprus
 14. Frederick University
 15. University of Nicosia
 16. European University of Cyprus
 17. Eastern Mediterranean University
 18. Neapolis University
 19. Casa College
 20. Cyprus Academy of Art
 21. Cyprus College of Art
 22. Cyprus Institute of Marketing
 23. Global International College
 24. Hellenic College of Music
 25. Higher Technical Institute, Nicosia
 26. KES College
 27. Kimon College
 28. Management Center, Nicosia
 29. Internapa College
 30. Eastern Mediterranean University

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tư vấn

Hotline: 090 855 8959
Gọi tư vấn cho tôi
close-link