Du lịch Canada không khó như bạn nghĩ

du lịch canada

du lịch canada

Chính phủ Canada chính thức mở cửa cho người dân Việt Nam nhằm mang lại nhiều cơ hội du lịch, khám phá nền văn hóa và trải nghiệm cuộc sống văn minh tại thành phố này. Đây chính là cơ hội dễ dàng để bạn nắm bắt để nhận được visa du lịch Canada trong thời gian tới.

Canada là một quốc gia của dân nhập cư và luôn luôn quan tâm phát triển nền văn hoá đa sắc tộc. Vậy nên hầu hết mọi nền văn hóa trên thế giới đều hiện diện ở Canada. Mỗi nơi trên đất nước thanh bình này bạn đều bắt gặp được một thế giới thu nhỏ, đầy kỳ diệu và đam mê. Tại Canada có hàng ngàn công trình kiến trúc, phòng tranh, bảo tàng và học viện nghệ thuật trên khắp đất nước. Đất nước này còn là một trong những nơi có nền điện ảnh và âm nhạc lớn nhất thế giới.

Chính phủ Canada mở cửa mang đến cho người dân điều kiện du lịch, khám phá nền văn hóa và trải nghiệm cuộc sống văn minh phồn hoa tại Canada, cơ hội dễ dàng cho bạn nhận được visa Canada năm 2016. Đây là cơ hội cho các bạn đến thăm người thân và bạn bè đang sống và làm việc ở Canada.

Hãy nhanh tay đăng ký để được hướng dẫn thủ tục xin visa du lịch vào Canada.
[junkie-button url=”http://goo.gl/forms/FcyPBRRmIR” style=”red” size=”medium” type=”round” target=”_blank”] Đăng ký miễn phí [/junkie-button]

du lịch canada

Hoàn Cầu Việt là công ty chuyên về tư vấn du học và dụ lich Canada sẽ hoàn tất thủ tục xin visa nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng khi làm visa du lich Canada tại công ty Hoàn Cầu Việt

Hồ sơ cơ bản cần thiết để đi du lịch Canada

 1. Hộ chiếu bản chính còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày khởi hành + hộ chiếu cũ nếu có (hộ chiếu phải được ký tên và ghi họ tên đầy đủ).
 2. 04 hình 4 x 6mm (chụp không quá 06 tháng, phông trắng).
 3. Chứng minh nhân dân (CMND).
 4. Hộ khẩu đầy đủ các trang (kể cả các trang trống gồm 16 trang).
 5. Giấy khai sinh.
 6. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân:
  – Trường hợp có gia đình thì phải có giấy đăng ký kết hôn.
  – Trường hợp độc thân:
  + Chưa có gia đình thì phải có giấy xác nhận độc thân của UBND phường chứng nhận.
  + Chồng/Vợ mất thì phải có giấy chứng tử.- Trường hợp đã ly hôn thì phải có quyết định đồng ý cho ly hôn của tòa án.
 7. Giấy tờ chứng minh việc làm (tùy trường hợp cụ thể công ty sẽ hướng dẫn).
 8. Chứng minh khả năng tài chính:
  – Một sổ tiết kiệm cá nhân ít nhất 5.000 USD, tiền gửi có kỳ hạn, giấy xác nhận tiền gửi trong ngân hàng, master card, visa card… (nếu có). Nếu được càng nhiều càng tốt.
  – Giấy chủ quyền nhà, đất, hợp đồng cho thuê nhà, đất, xe hơi, giấy đăng ký xe hơi….
 9. Trẻ em dưới 18 tuổi đi du lich với người thân (không phải là ba hoặc mẹ) thì phải có thư cho phép của ba mẹ chấp thuận cho đi chơi với người khác, hoặc thư xác nhận quyền giám hộ của người đi cùng.
 10. Nếu người đã nghỉ hưu cần có quyết định nghỉ hưu của công ty, đơn bảo lãnh của con cái đồng ý tài trợ toàn bộ chi phí chuyến đi của Cha Mẹ.

Hoàn Cầu Việt sẽ tư vấn du lịch Canada theo hiện trạng của từng người để đảm bảo tính hợp pháp và dẫn đến kết quả thành công tốt nhất, đây là cơ hội duy nhất chỉ có trong năm 2016.

Chi tiết vui lòng liên lạc các văn phòng tư vấn công ty Hoàn Cầu Việt

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tư vấn

Hotline: 090 855 8959
Gọi tư vấn cho tôi
close-link
 1. Chương trình SDS visa ưu tiên không cần CMTC
 2. Học bổng 09/2019 - Ngành học dễ tìm việc làm & định cư theo tỉnh bang
 3. Tư vấn lộ trình & chi phí du học Canada: THPT, Cao đẳng, ĐH & ThS
090 855 8959
close-image